VENEER ĐÁ KIẾN ​​TRÚC ĐÁNG TIN CẬY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.®

Trong hơn 40 năm, Eldorado Stone đã thể hiện niềm đam mê không thể phủ nhận trong việc tạo ra các sản phẩm đích thực không chỉ nâng cao chất lượng và thiết kế mà còn đạt được. Sự tin cậy là cốt lõi của triết lý công ty chúng tôi. Khi bạn đặt mắt lên Eldorado Stone, nó trông thật, tự nhiên và nhất là, đẹp.


KẾT CẤU

Mỗi mảnh đá Eldorado được đúc từ một khuôn đặc biệt của một viên đá tự nhiên thực sự. Các nghệ nhân của chúng tôi sắp xếp hàng tấn đá, từng mảnh, chỉ chọn những tảng đá bổ sung cho nhau và có hình dạng, kết cấu, kích thước và chi tiết phù hợp. Cơ sở sản xuất khuôn mẫu hiện đại của chúng tôi có thể nắm bắt mọi chi tiết về kết cấu đến mức hữu hạn nhất.MÀU SẮC

Màu sắc của Eldorado là vượt trội trong ngành công nghiệp. Mỗi viên đá và gạch được vẽ bằng tay từng mảnh bởi các nghệ nhân Eldorado được đào tạo bài bản. Chúng tôi chỉ sử dụng các oxit khoáng tự nhiên chất lượng cao nhất để truyền vào bề mặt với các tông màu phong phú, chân thực. Khi bạn nhìn kỹ hơn vào Eldorado Stone, bạn sẽ thấy độ sâu và sự biến đổi của màu sắc không gì sánh được; gợi ý của rỉ sét, xanh rêu, nâu nâu và vàng óng.